Go to top
 
Về chúng tôi Về chúng tôi 1 Về chúng tôi 2
Giới thiệu
Công ty TNHH Sản xuất Bao bì Kim loại và In trên Kim loại (MPPL) hiện là một trong những công ty cung cấp dịch vụ in trên kim loại và bao bì kim loại hàng đầu tại Việt Nam.

Được thành lập vào năm 1995, Công ty MPPL khởi đầu in trên kim loại vào năm 1997 và bắt đầu sản xuất bao bì kim loại vào năm 1998.

Trong lĩnh vực bao bì, Công ty MPPL chuyên sản xuất bao bì kim loại được dùng cho nhiều loại sản phẩm khác nhau như: Lon sữa bột, tất cả các loại lon cho thực phẩm, hộp bánh kẹo, lon sơn, lon keo/ hoá chất và các loại lon mới lạ khác.

Trong lĩnh vực in ấn, Công ty MPPL chuyên in gia công trên nắp khoén cho các công ty nước giải khát, bia và một số sản phẩm khác.

Nhằm đảm bảo sự ổn định và tin cậy đối với các sản phẩm mà Công ty MPPLcung cấp đến Khách Hàng của mình, vào năm 2003, Công ty MPPL đã bắt đầu áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc Tế ISO 9001:2000 và đã được nâng cấp lên phiên bản mới ISO 9001:2008 từ tháng 03/2010.

Năm 2014, với quyết định nâng cấp hơn nữa hệ thống ISO để đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt của Khách Hàng về An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm, Công ty MPPL đã bắt đầu áp dụng Hệ Thống Quản Lý An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005 & PAS 223.

Với mục tiêu đáp ứng mọi yêu cầu của tất cả các khách hàng, ngoài chứng nhận hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005 & PAS 223, Công ty MPPL cũng đã được Trung tâm Chứng nhận phù hợp Quacert chứng nhận sản phẩm bao bì kim loại phù hợp với QCVN 12-3 : 2011/BYT về “Vệ sinh an toàn đối với bao bì, dụng cụ bằng kim loại tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm”.

Thông qua chứng nhận này, Công ty MPPL đã được Chi cục An toàn Vệ Sinh Thực Phẩm thuộc Sở Y Tế TP. HCM cấp giấy tiếp nhận bản công bố hợp quy.

 “Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ hoàn hảo” là phương châm của Công ty MPPL.

Với phương châm đó, Công ty MPPL tiếp tục gặt hái được thành công từ sự hài lòng của các khách hàng của mình.

Công ty MPPL đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng kể cả trong nước và ngoài nước trong những năm qua và là tiền đề cho sự phát triển mạnh trong tương lai.

Công ty MPPLluôn sẵn sàng đón mời Quý Doanh nghiệp mong muốn tìm một nhà cung cấp thật sự đáng tin cậy cho sản phẩm bao bì kim loại của mình.

Chúng tôi luôn có niềm tin và sự tự tin rằng chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả yêu cầu về dịch vụ in trên kim loại và bao bì kim loại của Quý Doanh nghiệp.

Trân trọng kính chào.
 
Tổng Giám Đốc
FRED ONG 
Copyright © by MPPL 2015-2020. All rights reserved | Designed by PIEL CONPANY
Banner Left
Hotline
0902 484733
Kinh doanh
0902 484733